Warning: session_start(): open(/tmp/sess_b84tc9tdtlsucpk5m680dersv5, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/chientu1/public_html/wp-content/plugins/social-auto-poster/includes/class-wpw-auto-poster-message-stack.php on line 27
Có 5 dấu hiệu này thì chứng tỏ bạn là kiểu phụ nữ có mệnh sướng
Trang chủ / Phong thủy / Bói tử vi / Có 5 dấu hiệu này thì chứng tỏ bạn là kiểu phụ nữ có mệnh sướng

Có 5 dấu hiệu này thì chứng tỏ bạn là kiểu phụ nữ có mệnh sướng

Lâm vào khó khăn nhưng vẫn thoát ra được

Dù mọi chuyện khó khăn đến mấy thì bạn cũng có cách giải quyết của riêng mình. Hoặc khi bạn đang lâm vào tình cảnh khó khăn thì có người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đây chính là dấu hiệu của người phụ nữ có mệnh sướng. Bạn tích được nhiều phúc đức nên Thần Phật luôn bên cạnh che chở.

Được bạn bè yêu mến

Người có mệnh tốt thì được bạn bè yêu quý hết mực. Khi gặp khó khăn, bạn được bạn bè đưa tay ra giúp đỡ. Nhất là chuyện tiền bạc, khi bạn mở lời thì bạn bè đều tin tưởng. Không phải ai cũng có được phúc báo đáng trân trọng này.

Co 5 dau hieu nay thi chung to ban la kieu phu nu co menh suong

Lấy được người chồng tốt

Phụ nữ may mắn lấy được chồng tốt thì chắc chắn là tích không ít công đức. Chồng bạn là người chung thủy, lúc nào đối xử chân thành với bạn. Đặc biệt là anh ấy không bao giờ nói dối hay làm chuyện có lỗi sau lưng bạn.

Co 5 dau hieu nay thi chung to ban la kieu phu nu co menh suong-Hinh-2

Ít khi ốm đau, bệnh tật

Con người sống ở đời đều khó mà tránh khỏi ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên người có mệnh tốt thì dù mắc bệnh nhưng không nặng, lúc nào được thần phật che chơ vượt qua kiếp nạn. Hoặc khi ốm đau bệnh tật, họ được con cháu chăm sóc, không cảm thấy cô đơn.

Con cái giỏi giang

Người phụ nữ có mệnh tốt thì chắc chắn sẽ có những đứa con ngoan ngoãn, nghe lời. Người có mệnh khổ thì sinh con ra ngỗ ngược, hư hỏng. Thế nên khi nhìn vào gia đình, con cái sẽ biết ngay người phụ nữ đó sướng, vận mệnh ra sao.

Giới thiệu Nguyễn Văn Tuấn

Nguyễn Văn Tuấn * Địa chỉ: 75/57/2/7 Nguyễn Lương Bằng - Tp Buôn Ma Thuột * Điện thoại: 0500.3831679 - 0913411478 * STK: 5221205015100 - ngân hàng NN&PTNT Hòa Thắng, Đăk Lăk

Check Also

Con số may mắn hôm nay 10/10/2021 của 12 con giáp

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý Xem tử vi tuổi Tý 10/10/2021 Tử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.