Warning: session_start(): open(/tmp/sess_df404c6vea5fqhtr2n775q1kt3, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/chientu1/public_html/wp-content/plugins/social-auto-poster/includes/class-wpw-auto-poster-message-stack.php on line 27
Đàn ông hay đàn bà sinh tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ
Trang chủ / Phong thủy / Bói tử vi / Đàn ông hay đàn bà sinh tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ

Đàn ông hay đàn bà sinh tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ

Tháng 5 âm lịch

Những người sinh vào tháng 5 âm lịch tính cách sôi nổi, hài hước, dễ hòa đông và luôn được yêu mến. Trong đường đời, họ ít khi gặp họa và không có tiểu nhân ngáng đường, lợi dụng hay phản bội. Bởi vậy, họ làm việc gì cũng suôn sẻ, hanh thông may mắn. Nhìn chung, cuộc đời họ hay gặp quý nhân tìm đến tận cửa nhà giúp đỡ, ở nơi làm việc hiếm khi trục trặc, luôn có người đi trước mở đường nên cuộc sống thường hạnh phúc, vạn sự như ý.

Dan ong hay dan ba sinh thang am lich nay, duong doi suon se

Người sinh tháng 5 âm lịch có cuộc đời hanh thông, may mắn (Ảnh minh họa)

Tháng 6 âm lịch

Những người sinh vào tháng 6 âm lịch có vận mệnh nhàn rỗi. Họ sẽ không bao giờ đưa ra quyết định sai lầm khiến bản thân phải hối tiếc. Trong sự nghiệp, họ được đánh giá là thăng tiến nhanh chóng hơn mong đợi. Chỉ sau 30 tuổi, họ có thể nắm bắt nhiều cơ hội làm ăn, xây dựng cuộc sống lý tưởng. Dù làm ngành nghề gì thì họ cũng thành công rực rỡ. Thêm vào đó, họ luôn làm việc với thái độ thận trọng, quyết tâm nên sẽ ngày càng phát triển vững vàng, thu nhập cao.

Dan ong hay dan ba sinh thang am lich nay, duong doi suon se-Hinh-2

Tháng 11 âm lịch

Những người sinh vào tháng 11 âm lịch rất tự tin và năng động, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát. Họ có dũng khí nhưng cũng đầy khéo léo để chiều lòng người khác. Họ là người luôn vận động để đặt đến thành công, thăng hoa khiến đồng nghiệp phải ngưỡng mộ. Nhìn chung, họ có sự nghiệp suôn sẻ. Dù ở giai đoạn nào trong cuộc đời, xung quanh không thiếu quý nhân, giúp tìm được hướng đi đúng đắn. Theo thời gian, họ ngày càng giàu có và mức sống cải thiện đều đặn.

Dan ong hay dan ba sinh thang am lich nay, duong doi suon se-Hinh-3

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Giới thiệu Nguyễn Văn Tuấn

Nguyễn Văn Tuấn * Địa chỉ: 75/57/2/7 Nguyễn Lương Bằng - Tp Buôn Ma Thuột * Điện thoại: 0500.3831679 - 0913411478 * STK: 5221205015100 - ngân hàng NN&PTNT Hòa Thắng, Đăk Lăk

Check Also

Con số may mắn hôm nay 10/10/2021 của 12 con giáp

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý Xem tử vi tuổi Tý 10/10/2021 Tử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.